Thông báo về việc tổ chức gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông năm 2019

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của sinh viên dân tộc thiểu số. Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tỉnh Đắk Nông tổ chức Chương trình " Gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông" nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019, gồm một số nội dung sau:

Thời gian: 8h30' , ngày 29/01/2019, nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Kỷ Hợi (thứ 3).

Địa điểm: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông.

Đối tượng: Sinh viên dân tộc thiểu số có học lực khá, giỏi, xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 trên địa bàn toàn tỉnh ( không áp dụng cho sinh viên đã ra trường).

* Chế độ cho sinh viên đối với cấp tỉnh:

- Hỗ trợ quà Tết cho sinh viên,

- Các sinh viên dân tộc thiểu số về tham dự gặp mặt sẽ được hỗ trợ kinh phí đi lại ( vé xe buýt, theo giá thực tế...)

- Sinh viên đạt thành tích Khá, Giỏi, Xuất sắc trong học tập sẽ được Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh, Tỉnh đoàn và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông có hình thức khen thưởng.

Yêu cầu đối với sinh viên:

- Sinh viên về tham dự mang theo: Thẻ sinh viên, CMND để làm thủ tục nhận tiền hỗ trợ.

- Sinh viên đến tham dự buổi gặp mặt, mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 02613.545.439 hoặc 0973.44.33.75 ( gặp đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, chuyên viên Ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Tỉnh đoàn).