Thi thử IELTS miễn phí đủ 4 kỹ năng - Bạn đã sẵn sàng tham gia ?

Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Abroad Corner để tổ chức kỳ thi: THÁCH THỨC IELTS. Mục đích của cuộc thi nhằm giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm một hình thức thi như thật để kiểm tra trình độ của mình trước khi thi IELTS thật tại IDP và BC với mức phí là: 4.750.000 VND cho 1 lần thi.

Buổi thi IELTS mô phỏng gồm 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc viết hoàn toàn miễn phí sẽ giúp các bạn sinh viên nắm bắt được năng lực, trình độ tiếng Anh của bản thân và làm quen với các dạng đề, dạng câu hỏi trong một cấu trúc đề thi IELTS hoàn chỉnh.

Tại sao bạn lại muốn thi IETLS? Để có thể có chứng chỉ cho việc Du học hay Đi làm ?

Dù với mục đích nào thì IELTS cũng luôn là thử thách sự cố gắng, kiên nhẫn của các bạn để có thể có được điểm cao.

Với các nước Anh, Úc, Canada thì IETLS trở thành một trong những tiêu chí Tiếng Anh đầu tiên để xác định bạn có được chấp nhận tại trường hay không ? Hay bạn phải qua một khoá Tiếng Anh Elicos trước khi bắt đầu nhập học chính thức.

Đối với Abroad Corner, với kinh nghiệm tư vấn du học các khoá học Tiếng anh ngắn hạn tại Úc, Du học Đại học và sau đại học tại các nước Anh, Úc, Canada thì việc lấy điểm IELTS cao không hề dễ dàng một chút nào. Chính vì vậy, Abroad Corner kết hợp với Edu2Review – một cộng đồng đánh giá các tổ chức giáo dục tại Việt Nam kết hợp lại để tổ chức chương trình “TRIAL IELTS TEST” hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết chương trình“TRIAL IELTS TEST”:

Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Ngày thi: 3/12/2017

Địa điểm: Trường Đại học Luật TP.HCM - Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM.

Thời gian: Từ 8h00 am - 11h30 am.

Thi kỹ năng Nói:

• Hình thức thi: Mỗi bạn sẽ thi nói với giáo viên từ 10 -15ph.
  • Thời gian: 8h00 am – 9h00 am.

Thi 3 kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết

• Hình thức thi: Thi tập trung

• Thời gian: 9h00 am – 11h30 am.

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn nên các bạn vui lòng đăng ký tham gia thi thử IETLS tại đâyhttps://goo.gl/forms/iym4fDYY17e4n9Z32

IELTS bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết

Vậy bạn có biết thời điểm bạn nên dự thi IELTS?

Đương nhiên là khi bạn đã sẵn sàng với sự tự tin và sức khỏe tốt nhất. Nhưng để có được sự tự tin khi bước vào phòng thi IELTS, bạn nên tham dự những buổi thi IELTS mô phỏng hay còn gọi là Trial IELTS Test để có thể kiểm tra năng lực thực sự của chính mình và dành thời gian trao dồi nhiều hơn để có kết quả thi tốt nhất.

Abroad Corner va Edu2Review hy vọng các bạn sẽ tìm kiếm và định hướng cho mình đúng lối trong học tập và công việc bằng cách đầu tư Tiếng Anh một cách hiệu quả nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên: số điện thoại: 39400989 - (180)

hoặc

Công ty Abroad CornerTư vấn du học và du lịch toàn cầu

Hotline: 0983.820.920

Website: www.abroadcorner.vn

Email: abroadcorner@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 4.10, lầu 4, Tòa nhà The Prince Residence Office, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 12, quận Phú Nhận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam