Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” Lần 17, năm 2018 tại Nhà văn hóa Thanh niên

Cơ hội tiếp cận sinh viên trong ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng”

Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” là chương trình thường niên do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức. Ngày hội là tổ hợp nhiều hoạt động trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc; tạo môi trường để sinh viên trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển với các chuyên gia nhân sự thuộc các công ty, tập đoàn kinh tế; đồng thời, tạo cầu nối giữa sinh viên tìm việc với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Đây là hoạt động giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối có môi trường học tập, trải nghiệm kỹ năng tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển vào các vị trí việc làm cũng như tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập doanh nghiệp và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với ứng viên tìm việc.

Cơ hội tiếp cận và tìm hiểu nhu cầu sinh viên

Đây là hoạt động thường niên, tạo dấu ấn sâu sắc và được sinh viên quan tâm, chờ đón, tham gia, thể hiện ở mỗi đợt tổ chức, ngày hội đều thu hút hơn 5.000 sinh viên. Ngày hội là cơ hội tốt để doanh nghiệp tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với sinh viên về những nhu cầu cần thiết nhằm mang lại hiệu quả trong việc tìm hiểu phân khúc thị trường sinh viên. Đặc biệt, doanh nghiệp tạo môi trường để sinh viên tương tác, trải nghiệm, sử dụng tính năng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, thông qua không gian tại gian hàng tiếp cận và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp trong ngày hội. 


Sinh viên tương tác tại gian hàng doanh nghiệp

Cơ hội tuyển dụng sinh viên nhanh chóng, hiệu quả

Ngày hội đặc biệt thu hút sinh viên năm cuối đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố, ngày hội là môi trường để các bạn trang bị kiến thức, tìm hiểu ngành nghề và tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã chuẩn bị sẵn hồ sơ ứng tuyển, tương tác và trực tiếp tìm hiểu đơn vị tuyển dụng, phỏng vấn tập sự vào đơn vị có nhu cầu. Doanh nghiệp có thể đặt thông tin tuyển dụng tại gian hàng, đặt bàn tư vấn hoặc biểu diễn hoạt động đào tạo của đơn vị đến với sinh viên.


Sinh viên tham gia phỏng vấn ứng tuyển giả định với các chuyên gia tuyển dụng

Hoạt động “Phỏng vấn thử - Thành công thật” là nội dung đặc biệt dành cho sinh viên năm cuối, sinh viên mong muốn có cơ hội trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển giả định với các chuyên gia tuyển dụng, từ đó, được chuyên gia tư vấn, góp ý hoàn thiện hồ sơ, cách thức trả lời phỏng vấn. Sau hoạt động này, sinh viên có thể dự tuyển vào các đơn vị tuyển dụng tham gia trong ngày hội.

Cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến sinh viên

Xuất hiện với vai trò là đơn vị đồng tổ chức, ngoài việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp qua các ấn phẩm truyền thông ngoài trời (như phông sân khấu, băng rôn, poster,…), bài viết giới thiệu các hoạt động trong ngày hội, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để mời gọi sinh viên tham quan, trải nghiệm, doanh nghiệp còn tạo dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi sinh viên, tạo hiệu ứng tốt đẹp trong xã hội. 

 

Doanh nghiệp tham gia Ngày hội Phỏng vấn - Tuyển dụng, Lần 13 - năm 2016

Ngày hội sẽ diễn ra lúc 07g30 đến 12g00 ngày 26/5/2018 (Thứ bảy) tại Nhà văn hóa Thanh niên (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, quận 1) với nhiều hoạt động hữu ích dành cho sinh viên.

 

 

Top