Lễ Tổng kết Dự án WAYP – Who Are You Project 2018 vàTọađàm “I am…”

Nằm trong khuôn khổ Dự án WAYP – Who Are You Project 2018, Lễ Tổng kết dự án WAYP và Toạ đàm "I am..." là sự kiện trao thưởng cho các thực tập sinh xuất sắc nhất trong kì thực tập "Take your chance" và chia sẻ đến các bạn sinh viênnhững trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.

Lễ Tổng kết Dự án WAYP 2018 & Tọa đàm ‘I am…” thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên

Chiều ngày 30/10, tại Hội trường D101 đã diễn ra Lễ Tổng kết Dự án WAYP 2018 và Toạ đàm "I am...". Tham dự buổi lễcó Thầy Ngô Gia Hoàng – Bí thư Đoàn khoa Luật Thương mại, trưởng BTC; Đ/c Nguyễn Lê Hiền Minh – Liên Chi hội trưởng Liên Chi hội khoa Luật Thương mại, phó BTC; Đ/c Bùi Thị Như Quỳnh – Phó Bí thư Đoàn khoa Luật Thương mại, phó BTC; anh Nguyễn Thành An – Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM cùng hai vị khách mời là anh Nguyễn Anh Toàn – CEO công ty TNHH Monday Vietnam và Luật sư Đinh Xuân Hồng - Chủ tịch HĐQT công ty Luật TNHH Luật sư riêng.Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham dự của các thực tập sinh trong kì thực tập “Take your chance” cũng như toàn thểsinh viên quan tâm đến Dự án WAYP 2018.

Lễ Tổng kết – Toạ đàm “I am...”
 là sự kiện cuối cùng của Dự án WAYP 2018 - dự án hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên Luật. Tại sự kiện, các nhà tuyển dụng đã đưa ra những nhận xét về quá trình thực tập của các bạn sinh viên trong kì thực tập “Take your chance”, đồng thời trao giấy chứng nhận cho 8 bạn sinh viên được tham gia vòng phỏng vấn. Trong đó, có hai bạn sinh viên xuất sắc nhất đã được BTC trao giải thưởng. Đó là bạn Nguyễn Phương Liên - DS40A2 – thực tập sinh công ty TNHH Monday VN và bạn Lê Trần Nam Vĩnh - CLC41B – thực tập sinh công ty Luật TNHH Luật sư riêng.

Đại diện BTC trao giải cho các sinh viên tham gia vòng phỏng vấn của kì thực tập “Take your chance”

Sau phần Lễ Tổng kết làphần Toạ đàm "I am...". Đến với Toạ đàm, các bạn sinh viên được lắng nghe những kiến thức bổ ích mà nhà tuyển dụng chia sẻ cũng như bài học kinh nghiệm từ hai thực tập sinh xuất sắc nhất trong kì thực tập “Take your chance”. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia thử thách tình huống và giao lưu đặt câu hỏi với khách mời. Qua những hoạt động trên, các bạnkhông chỉ tiếp thu được kiến thức mà còn được giải đáp những thắc mắc về nghề nghiệp và môi trường làm việc tương lai. Có thể nói, với những chia sẻ ở Toạ đàm, các bạn đã có thêm hành trang vững chắc để sẵn sàng bước đi trên con đường nghề nghiệp của mình.

Tọa đàm "I am..." – cơ hội để lắng nghe những chia sẻ từ nhà tuyển dụng và hai thực tập sinh xuất sắc nhất

Lễ Tổng kết – Toạ đàm “I am...”  khép lại đánh dấu sự kết thúc của chuỗi hoạt động diễn ra trong suốt tháng 10 vừa qua.Với chuỗi hoạt động này, WAYP tin rằng sẽ góp một phần không nhỏ vào việc tìm ra giá trị chân thật của mỗi người ở cuộc sống hiện tại, giúp các bạn sinh viên sẵn sàng hơn cho việc theo đuổi mục tiêu việc làm của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, từ những góp nhặt của các thực tập sinh trong thời gian tham gia chương trình, BTC cũng tin rằng những sẻ chia từ các bạn ấy sẽ giúp độc giả phần nào tránh được những sai sót không nên có khi đi thực tập.

Bài: TâmNhi

Ảnh: BộphậnTruyềnthôngDựán WAYP 2018