CUỘC THI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2018

[BUSINESS CHALLENGE 2018 - Wings Of Glory] MỤC TIÊU SAU KHI RA TRƯỜNG CỦA BẠN CÓ PHẢI LÀ ĐƯỢC LÀM VIỆC TRONG CÁC CÔNG TY ĐA QUỐC GIA?

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để trở thành một ứng viên sáng giá luôn được các tập đoàn đa quốc gia săn đón mà không phải đau đầu đi kiếm nhà tuyển dụng?

Bạn đang tự hỏi tại sao bên cạnh kiến thức, kỹ năng mềm lại là thứ mà môi trường làm việc chuyên nghiệp đặt ra hàng đầu?

Sau bao nhiêu lâu chờ đợi, Business Challenge 2018 đã được chính thức phát động với mục đích cổ vũ học sinh khám phá và áp dụng các kiến thức vào các tình huống kinh doanh thực tiễn và thách thức bản thân mình trong sân chơi học thuật. Với tổng giải thưởng lên đến 150.000.000 VNĐ, phiên bản 2018 này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những điều mới lạ, hấp dẫn và hoành tráng hơn bao giờ hết. Đây sẽ là cơ hội để các bạn thí sinh trải nghiệm các quá trình tuyển dụng của các công ty đa quốc gia cũng như thể hiện năng lực và tầm hiểu biết của mình để giành lấy các giải thưởng danh giá nhất!

Vậy Business Challenge có gì khác biệt so với vô số các cuộc thi ngoài kia? Đến với Cuộc thi Chiến lược kinh doanh 2018 - Business Challenge 2018 các bạn sẽ được:

+ Tiếp cận với những bài thi chọn lọc ứng cử viên xuýt xao.

+ Căng não với những câu hỏi gay gắt về kiến thức chuyên ngành và kiến thức phổ thông.

+ Cơ hội làm việc nhóm và giao lưu với những bạn trẻ có cùng chí hướng.

+ Cơ hội được chứng tỏ bản thân trước một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

1 Giải nhất: Tiền thưởng 5.000.000 VND (hiện kim), kỉ niệm chương, Học bổng 100% khóa học trình độ CFAB của chứng chỉ ICAEW trị giá 17.500.000 VND (tương đương 585 bảng Anh) và cơ hội là một trong các thí sinh tham gia cuộc thi Chiến lược kinh doanh khu vực Đông Nam Á 2019 (ICAEW Regional Business Challenge 2019).

2 Giải nhì: Tiền thưởng 3.000.000 VND (hiện kim), kỉ niệm chương, Học bổng 50% khóa học trình độ CFAB của chứng chỉ ICAEW trị giá 11.500.000 VND (tương đương 375 bảng Anh).

2 Giải ba: Tiền thưởng 1.000.000 VND (hiện kim), kỉ niệm chương và Học bổng 50% khóa học trình độ CFAB của chứng chỉ ICAEW trị giá 11.500.000 VND (tương đương 375 bảng Anh).

Liệu các bạn, đã sẵn sàng để đón chờ những thử thách phía trước?!?
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Toàn thể sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
TỔNG QUAN CÁC VÒNG: Thời gian: 23/4/2018 - 9/6/2018
(*) Vòng 1: Trắc nghiệm – Kiến thức tổng quát
Thời gian diễn ra: 23/04 - 10/05/2018

(**) Vòng 2: Giải quyết tình huống – Áp dụng lí thuyết, kiến thức vào giải quyết tình huống thực tế

Thời gian diễn ra: 28/05/2018
(***) Vòng 3: Chung kết – Kiến thức chuyên ngành và thực tế
Thời gian diễn ra: 09/06/2018
NGÔN NGỮ: Tiếng Anh
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
THAM GIA NGAY: https://goo.gl/JR9J9L

Mọi thông tin chi tiết, cách thức tham dự, cũng như tiến độ của cuộc thi sẽ được BTC thường xuyên cập nhật trên fanpage @ISB Academic Team. Các bạn đừng quên nhấn nút like và follow chúng mình để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé .

Fightingggg!!!
-- -
ISB Business Challenge 2018 by UEH-ISB | Academic Team | ICAEW | Deloitte
Email: academicteam@isb.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/isb.academicteam/

Tổng giải thưởng lên đến 150 TRIỆU ĐỒNG và cơ hội làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia đang đợi bạn đấy!!!