Công ty dược Daewoong trao 10 suất học bổng trị giá 4000USD cho sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

10 sinh viên được trao học bổng lần này là những sinh viên ưu tú của các khóa 39, 40 có kết quả học tập năm học 2016 – 2017 từ 3.2 trở lên, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và đã trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp từ phía công ty Daewoong. Mỗi suất học bổng trị giá 400USD/sinh viên.

Sáng ngày 19/12/2017, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng Công ty dược phẩm Daewoong tổ chức Lễ trao học bổng Daewoong năm học 2017-2018 cho 10 sinh viên ưu tú của Trường Đại học Luật TP.HCM với tổng trị giá 4000USD.

Đại diện Công ty Daewoong, Trung tâm QHDN&HTSV cùng những sinh viên ưu tú nhận học bổng

Tham dự Lễ trao học bổng Daewoong năm học 2017-2018, ông Kim Dong Hyu – Trưởng Văn phòng đại diện Công ty dược phẩm Daewoong cho biết, công ty đang trong quá trình tìm kiếm nhân tài nhằm mở rộng thị trường tại Việt Nam. Thông qua chương trình trao học bổng Daewoong, Công ty mong muốn sẽ tạo thêm động lực học tập cho các bạn sinh viên, đồng thời có những hoạt động kết nối giữa công ty với những sinh viên ưu tú tham gia nhận học bổng Daewoong từ các trường đại học trong cả nước.

Anh Nguyễn Thành An – Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV gửi lời cảm ơn trân trọng dành cho đại diện Công ty dược phẩm Daewoong, đồng thời thay mặt Nhà trường gửi đến các khách mời những món quà mang thương hiệu của Trường Đại học Luật TP.HCM.

Phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận học bổng, bạn Nguyễn Minh Thùy – sinh viên lớp CLC 39B chia sẻ: “Học bổng Daewoong như một món quà đầy ý nghĩa, mang lại cho chúng em nguồn động viên lớn lao trong học tập. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ Học bổng Daewoong và Trung tâm QHDN&HTSV đã quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống. Hy vọng rằng trong tương lai, chúng em sẽ có cơ hội đóng góp trí tuệ và sức lực của mình cho các hoạt động do Công ty Daewoong tổ chức. Kính chúc Quý Công ty phát triển ngày càng vững mạnh.”

Sinh viên Nguyễn Minh Thùy, lớp CLC39B phát biểu cảm nghĩ

Được thành lập vào năm 1945, Daewoong Pharmaceutical Co, Ltd là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dược phẩm và các dược thảo cao cấp với phương châm trở thành công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu để cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người trên toàn thế giới. Daewoong có các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp xuất sắc có kinh nghiệm nhất trong các thử nghiệm lâm sàng, với các thiết bị chế biến và công nghệ khoa học kỹ thuật tối tân nhất để làm ra các sản phẩm tốt nhất Daewoong Pharmaceutical Co, Ltd là một công ty công nghệ sinh học Seoul, đã được cấp chứng nhận chuyên nghiệp tại Hàn Quốc và được bộ y tế chính phủ công nhận.

Đây là lần đầu tiên Công ty dược phẩm Daewoong tại Việt Nam tổ chức trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM. Bên cạnh đó, Công ty Dược phẩm Daewoong còn tổ chức trao học bổng cho các trường Đại học KHXH&NV, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội.

Nguồn: Trung tâm QHDN&HTSV

Hình: Cảnh Toàn 

Ban Truyền thông ULaw

Top