CLICK 2019 - LẬP TRÌNH KHỞI NGHIỆP

1.Tổng quan về cuộc thi:

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10/2018, "Click! Lập trình khởi nghiệp "là cuộc thi đầu tiên về định hướng khởi nghiệp trong sinh viên tại trường Đai học Luật TP.HCM. chương trình mang đến cảm hứng khởi nghiệp cho giới trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên, tìm kiếm, phát huy những ý tưởng sáng tạo, tiềm năng, đồng thời tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên phát huy ý tưởng khởi nghiệp của mình, trau dồi kiến thức và kỹ năng cho thí sinh qua mỗi vòng thi. Sau sự thành công của mùa đầu tiên, "Click! Lập trình khởi nghiệp" tự hào là một trong những chương trình thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM.

Với sự đồ nghành của trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và h trợ sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM, đơn vị bảo trợ chuyên môn Start – up Vietnam Foundation (SVF), nhà bảo trợ truyền thông Yan. VN, YBOX, cùng nhiều đơn vị tài trợ khác, "Click!" 2018 đã thu hút sự quan tâm và tham gia của 10.000 sinh viên.

2.Mục tiêu, sứ mệnh:

Khởi nghiệp là thành quả của sự sáng tạo bất tận và là động lực thúc đẩy sự phát triển của xã hội. "Click! Lập trình khởi nghiệp" lần II năm 2019 được tổ chức nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thể biết được giá trị cốt lõi đó, đồng thời khuyến khích và tìm kiếm những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo, mới lạ.Tiếp nối sự thành công của mùa 1 - năm 2018, "Click!" lần II năm 2019 hứa hẹn tiếp tục là sân chơi bổ ích. hỗ trợ các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để có thể tự tin làm nên câu chuyện khởi nghiệp của mình.

3. Đối tượng tham gia:

- Sinh viên chính quy khóa 41, 42, 43 và 44 trường Đại học Luật TP. HCM

- Sinh viên đến từ các câu lạc bộ khởi nghiệp từ các trường Đại học khác
trên địa bàn TP. HCM

4. Lộ trình:

- Hiện tại cuộc thi đã đi đến Step 4:

THAM QUAN DOANH NGHIỆP

MỤC ĐÍCH: Tạo điều kiện cho thí sinh học hỏi kinh nghiệp và có nhiều trải nghiệm
thực tế.
THÀNH PHẦN: Top 20
TỜI GIAN: 31/10/2019

Step 5: VÒNG BÁN KẾT

HÌNH THỨC: Các đội thi thuyết trình và phản biện trước Ban giám khảo về ý tưởng khởi nghiệp của mình. Điểm của vòng thi được tính dựa trên 40% điểm của 50 sinh viên đại diện chokhách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ và 60% điểm từ Ban giám khảo
THỜI GIAN: Mỗi đội thi có 4 phút để trình bày về ý tưởng khởi nghiệp của mình.
THÀNH PHẦN: Top 20
THỜI GIAN: 02/11/2019

Step 6: TRAINING TOP 04

MỤC ĐÍCH: Nâng cao chất lượng dự án của thí
sinh
NỘI DUNG: Định giá doanh nghiệp và kỹ năng
pitch & death.
THÀNH PHẦN: Top 04
THỜI GIAN: 04/11/2019

Step 7: VÒNG CHUNG KẾT

HÌNH THỨC: Các đội thi xử lý tình huống do Ban tổ chức đưa ra và kêu gọi đầu tư
trước Hội đồng đầu tư giả định.
THÀNH PHẦN
: Top 04