Chương trình Học bổng Kỷ nguyên Hội nhập (Globalized Era Scholarship – GES)

Với mục đích giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên luật trong việc định hướng và phát triển bản thân, cũng như tạo môi trường cho các em được gặp gỡ, hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm bởi các luật sư có kinh nghiệm, vào năm 2010, Chương trình Học bổng Kỷ nguyên Hội nhập (Globalized Era Scholarship – GES) đã ra đời với sự hỗ trợ và tài trợ của những tổ chức hành nghề luật sư trong và ngoài nước. Hiện nay, chương trình GES có đối tượng là sinh viên năm cuối chuyên ngành luật của các trường như Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Luật – Học Viện Ngoại Giao Việt Nam, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, và Đại học Kinh tế - Luật.

1. Mục đích và lý do tổ chức hội thảo giới thiệu thông tin:

Qua tám đợt trao học bổng tại Thành phố Hồ Chí Minh (từ năm 2011 đến năm 2018), chương trình GES mong muốn mang hình ảnh của mình đến gần hơn nữa với các em sinh viên để ngày càng có nhiều sinh viên luật có cơ hội được học hỏi và phát triển bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao, và đặc biệt là được hướng dẫn bởi những luật sư có kinh nghiệm.

Vì lý do đó, Chương trình GES sẽ tổ chức một hội thảo giới thiệu thông tin về học bổng với tên gọi « Hội thảo Thông tin Tuyển sinh GES 2019 » tại trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh để có thể giới thiệu chi tiết hơn thông tin về học bổng, cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên và hỗ trợ các bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho học bổng.

2. Thời gian, địa điểm và đối tượng tham gia:

• Thời gian: ngày 8/9/2018 (Chủ nhật);
  • Địa điểm: Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh - cơ sở Nguyễn Tất Thành ;
  • Đối tượng tham gia: sinh viên luật hệ đại học chính quy tại trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ: https://forms.gle/k3HLJPpQ77wxsENr8

THÔNG TIN CHI TIẾT: Kế-hoạch-tổ-chức-thi-tuyển-GES-ULAW.docx