CÔNG TY TNHH TM & ĐT VIỆT XANH TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH TM & ĐT Việt Xanh chuyên nhập khẩu sữa đậu nành Thailand với thương hiệu V-soy chất lượng cao. Sản phẩm sữa đậu nành V-soy đã có mặt trên 48 quốc gia và cty chúng tôi được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần tuyển một số vị trí như sau:

1. Cộng tác viên phát triển thị trường ( Kênh Horeca)
- Số lượng: 100 CTV
- Thời gian: Không yêu cầu
- Địa điểm làm việc: Tất cả các quận, huyện tại TP HCM
- Mô tả công việc: Giới thiệu sản phẩm đến các quán ăn, quán giải khát, phòng gym, phòng game, trung tâm thể dục thẩm mỹ. Chào hàng và chốt đơn hàng với khách.
- Thu nhập: Được hưởng trên số lượng quán mở được ( trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)
- Hỗ trợ: Được đào tạo kỹ năng bán hàng, đàm phán khách hàng, kiến thức dinh dưỡng của sản phẩm. Hỗ trợ hàng mẫu để chào hàng trực tiếp với khách hàng.

2. CSKH- bán hàng qua điện thoại
- Số lượng: 10
- Thời gian: Giờ hành chính từ 7h30 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6
- Địa điểm làm việc: Văn phòng công ty
- Mô tả công việc: Trực nghe điện thoại của khách hàng, giải quyết các yêu cầu của KH, chốt đơn hàng, gọi chăm sóc khách hàng, bán hàng qua điện thoại.
- Thu nhập: 4,000,000 – 5,000,000đ. Thưởng doanh số, thưởng KPI ( trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)
- Hỗ trợ: Được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Cty TNHH TM & ĐT Việt Xanh – số 52 đường Vành Đai, Phường 10, Quận 6. Tel: 028 6290 1182 - Fax: 028 6290 1185
Hoặc liên hệ trực tiếp:
- Mr Đông - Phó Phòng Kinh Doanh: 0938926663 ( zalo)
- Ms Tuyền – Phòng nhân sự: 0932002131 ( zalo)