Công ty TNHH Phương Anh Hoàng Kim

1. NHÂN VIÊN MARKETING

Địa điểm làm việc: Quận 7, Tp. HCM.

Hình thức: Parttime hoặc full time

Số lượng: 02

Mô tả Công việc:
+ Lập kế hoạch và triển khai thực hiện các chiến dịch Digital Marketing, Social Media, Marketing online.
+ Đề xuất ý tưởng, thông điệp cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo cho công ty theo từng giai đoạn
+ Thống kê và phân tích hiệu quả các chiến dịch Marketing của công ty
+ Báo cáo thường xuyên kết quả thực hiện công việc cho quản lý trực tiếp và cấp trên (khi có yêu cầu)
+ Các công việc khác trong phạm vi chuyên môn theo sự chỉ đạo của Trưởng Bộ phận và Ban Giám Đốc.

Yêu Cầu Công Việc:
+ Sinh viên năm cuối hoặc kinh nghiệm 1 -2 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Social Media;
+ Sử dụng thành thạo internet, các công cụ marketing online;
+ Có lỹ năng lập kế hoạch, phân tích, tổng hợp, xử lý thông tin
+ Có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng hoàn thành tốt công việc dưới áp lực cao;
+ Cẩn thận, năng động, nhạy bén, nhiệt tình.

2. NHÂN VIÊN LÀM QUẢNG CÁO ONLINE VÀ HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO

Địa điểm làm việc: Quận 7, Tp. HCM

Hình thức: Partime hoặc full time

Số lượng: 01

Mô tả công việc:
+ Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý và phát triển tất cả các nội dung, hình ảnh trên các trang bán hàng online của công ty.
+ Thực hiện việc chạy các chương trình quảng cáo online.
+ Xây dựng và định hướng chi tiết nội dung bái viết trên các phương tiện truyền thống

Yêu cầu công việc:
+ Sinh viên năm cuối hoặc 1 năm kinh nghiệm trong linh vực thiết kế đồ họa hoặc các chuyên ngành khác liên quan.
+ Có kiến thức về quảng cáo online, quản lý fanpage, forum, seeding là một lợi thế.
+ Có khả năng xây dựng, sáng tạo hình ảnh, nội dung độc đáo để thu hút khách hàng.
+ Có khả năng thiết kế, sử dụng các công cụ thiết kế online là một lợi thế.

Cách thức ứng tuyển: nộp CV qua địa chỉ mail: hue.tran@phuonganhhoangkim.com
Hoặc gọi trực tiếp vào sdt: 0345 256 274 (Ms Huệ)