Công ty Luật hợp danh Phương Đông

Công ty Luật hợp danh Phương Đông (tiền thân là Văn phòng Luật sư Phương Đông) là tổ chức hành nghề Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội được thành lập từ ngày 08 tháng 03 năm 2003.

Công ty Luật hợp danh Phương Đông có 02 Chi nhánh:

- Tại thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 2012. Địa chỉ tại: 124/9 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

- Tại Tỉnh Khánh Hòa thành lập năm 2017. Địa chỉ tại: Số 7, đường 6C, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Công ty Luật hợp danh Phương Đông hoạt động trong các lĩnh vực: Cung cấp Dịch vụ pháp lý; Hỗ trợ Pháp lý cho Cá nhân, Pháp nhân; Tư vấn đầu tư; Sở hữu trí tuệ và tham gia tố tụng.

Vị trí cần tuyển: 20 Nhân viên tổng đài Pháp lý Part time/full time

Mô tả công việc:

 Tiếp nhận và nghiên cứu thông tin của khách hàng từ Công ty.

 Thực hiện liên hệ điện thoại đến khách hàng, người thân, để xác minh tình trạng nhân thân: Tình trạng đăng ký thường trú, tạm trú, công việc, nơi làm việc, thu nhập …và thông tin về ký kết Hợp đồng tín dụng để vay tín chấp với Ngân hàng hoặc Công ty Tài chính, để hỗ trợ Luật sư làm việc.

 Thông tin cho khách hàng, người thân về việc đã vi phạm nghĩa vụ thanh toán khoản vay với Ngân hàng hoặc Công ty tài chính; Thông tin về hậu quả pháp lý của hành vi vi phạm. Yêu cầu khách hàng thực hiện nghĩa vụ thanh toán.

 Tiếp nhận quan điểm, yêu cầu, đề nghị được giúp đỡ, được hỗ trợ của khách hàng, để báo cáo cho các cấp quản lý của Công ty.

 Chấp hành các hướng dẫn, yêu cầu về công việc của các cấp quản lý thuộc Công ty.

 Thực hiện báo cáo hàng ngày, báo cáo tuần theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: Đang là sinh viên và/hoặc đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp

Phúc lợi: Lương cơ bản + thưởng theo KPI đạt được

Thời gian, địa điểm làm việc:

Sáng và/hoặc chiều tùy theo thời gian đăng ký ( đối với người lao động là sinh viên).

Làm việc tại địa chỉ: 124/9 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ gồm: Sơ yếu lí lịch + chứng minh nhân dân, hộ khẩu (chứng thực) + đơn xin việc + thẻ sinh viên và/hoặc giấy xác nhận là Sinh viên/học viên tại trường ĐH/CĐ/Trung cấp nghề.

Thông tin nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ qua Email