Công ty Hapydy tuyển cộng tác viên

Do phát triển dự án mới, Công ty Hapydy đang cần tuyển 5 CTV Headhunter.
QUYỀN LỢI

 Thu nhập theo năng lực + hỗ trợ xăng xe đi lại + thưởng theo dự án + thưởng chuyên cần.

 Được đào tạo những kĩ năng nhân sự chuyên nghiệp, kĩ năng phỏng vấn, giao tiếp, phân tích hành vi.

 Được tham gia vào các hoạt động, các khóa học của công ty.

 Không bị bó buộc về thời gian làm việc, Một tuần chỉ lên công ty 1 lần để được training về dự án.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI ĐỂ CÁC BẠN SINH VIÊN VỪA KIẾM ĐƯỢC THU NHẬP TỐT MÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC HỌC
YÊU CẦU
 Năng nổ, nhiệt tình, giao tiếp linh hoạt

 Điểm công cho các bạn có “QUAN HỆ RỘNG”, đã/đang tham gia các tổ chức đoàn hội, câu lạc bộ sinh viên.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 Phát triển kênh tuyển dụng tới nhà trường và hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho project mới của công ty.

 Kết nối và xây dựng các mối quan hệ với các tổ chức Đoàn, Hội, Clb nhà trường.

 Hỗ trợ set-up nhân sự cho dự án mới tại công ty.

Chi tiết xin liên hệ SĐT:  01679.656.484 (gặp a. Hòa) - levanhoa@hapydy.com

Địa chỉ công ty: Lầu 1 - 4, tòa nhà Hapydy, số 150 Trần Não , Phường Bình An, Q2, HCM