Báo Bình Dương cần tuyển cộng tác viên

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời gian tới, Báo Bình Dương có nhu cầu tuyển cộng tác viên.

YÊU CẦU: Tuổi dưới 35, sức khỏe tốt, tốt nghiệp đại học (ưu tiên đại học chuyên ngành báo chí); có khả năng viết báo, chụp ảnh, quay phim, làm báo đa phương tiện. Ưu tiên người có kinh nghiệm viết báo từ 01 năm trở lên; người có khả năng giao tiếp tốt ngoại ngữ tiếng Anh.

Trong thời gian cộng tác, các trường hợp đáp ứng tốt về yêu cầu chuyên môn sẽ được hưởng các chế độ theo quy định của Báo Bình Dương và có cơ hội trở thành phóng viên chính thức của báo.

Hồ sơ gồm:

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND địa phương nơi cư trú.

Bản photocopy chứng minh nhân dân; bằng tốt nghiệp đại học và các văn bằng, chứng chỉ liên quan.

Bản photocopy tác phẩm báo chí đã đăng tải (nếu có).

Số điện thoại liên lạc.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức - Hành chính hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:

Báo Bình Dương, số 543 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: (0274) 3859.698